ท่องเที่ยวไหนดีที่เมืองเพชรบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นมีเยอะล้นหลาม พูดได้ว่าเมืองไทยเป็นประเทศที่มีแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่มากมาย


กระทั่งทำให้พวกเรานั้นท่องเที่ยวไทยได้ไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเทือกเขา น้ำตก หรือสมุทร ก็สามารถหาท่องเที่ยวได้เลยในประเทศไทย โดยที่ไม่ต้องไปที่ต่างประเทศเทศให้เสียตังค์มากมายก่ายกอง
1.ชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
พูดได้ว่าเป็นชายหาดยอดนิยมเป็นอันดับแรกๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ อาจเกิดจากการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ชายหาดชะอำนั้นเดินทางสบาย เนื่องจากว่าเป็นชายหาดที่ไม่ไกลจากกรุงเทวดามากสักเท่าไรนัก ละน้ำทะเลก็ใสสะอาด ของกินก็ไม่แพงแถมอร่อยอีกด้วย ก็เลยเป็นชายหาดยอดนิยมอย่างมาก ที่จะมาท่องเที่ยวพาครอบครัวมาพักหย่อนยานใ
2.เขาพะเนินทุ่ง จังหวัดเพชรบุรี
เหมาะสมแก่นักท่องเที่ยวหวานใจการเดินป่า ขึ้นไปบนกางเต้นท์นอนรับอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เขาพะเนินตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่นักเดินทางท่านไหนต้องการสัมผัสอากาศหนาวก็สามารถเดินทางมาที่เขาพะเนินทุ่งได้เลยขอรับ ไม่ต้องเดินทางไปถึงภาคเหนือ เพียงแค่มีเวลาสั้นๆก็สามารถสัมผัสอากาศหนาวแล้วก็ไอแพทย์ได้แล้วครับผม
3.อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
เป็นสถานที่เที่ยวที่นักเดินทางสุดที่รักธรรมชาติมีความสนใจและก็ถูกใจการมานอนกางเต้นท์หรือมาเช่าห้อง เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บ้านพักตรงนี้เป็นอันมาก เนื่องมาจากเป็นสถานที่เที่ยวที่มีทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่ไว้ให้นักเดินทางไว้ลงเล่นเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ
4.สวนน้ำซาโตรินี จังหวัดเพชรบุรี
กล่าวได้ว่าเป็นสวนน้ำที่มีความใหญ่และก็เป็นระบบดิจิตอลแหงเดียวในทวีปเอเชียพระอาทิตย์อกเฉใต้กันเลยขอรับ แม้นักเดินทางที่ท่านไหนถูกใจการเล่นสวนสนุกและสวนน้ำมาตรงนี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่แท้
รวมทั้งที่ผมกล่าวชี้แนะสถานที่เที่ยวที่ควรจะไปเมื่อมาท่องเที่ยวเพชรบุรี ต้องการให้นักเดินทางทุกคนลองท่องเที่ยวกันมองครับผม การันตีว่าท่านจะพึงใจจนถึงจำต้องมาท่องเที่ยวที่จังหวัดนี้อีกรอบอย่างแน่แท้ล่ะนะครับ

Author: Lena Miller